Deus Ex – Human Revolution

Deus Ex: Human Revolution diễn ra vào năm 2027, thời kỳ đầy tiến bộ về khoa học và công nghệ đã giúp con người biến những điều không thể thành hiện thực. Công nghệ nano sinh học đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, cho phép các nhà khoa học thực hiện các ca phẫu thuật cấy ghép thành phần cơ khí vào cơ thể con người.

Ngoài những cảnh chiến đấu đầy kịch tính, Deus Ex: Human Revolution còn cho phép người chơi nhập vai vào một hacker thực thụ, thực hiện các nhiệm vụ đánh cắp thông tin, tấn công hệ thống mạng hoặc theo dõi nhân vật khác qua camera an ninh.

Deus Ex - Human Revolution
Deus Ex – Human Revolution

Với lối chơi cuốn hút và thế giới cyberpunk tinh vi, Deus Ex: Human Revolution mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi khám phá tiềm năng của công nghệ cũng như mặt tối của nó. Cùng với những game cho phép người chơi trở thành hacker, Deus Ex: Human Revolution cho thấy tương lai của chiến tranh mạng và sức mạnh của công nghệ trong việc thay đổi cuộc sống của chúng ta theo những cách mà chúng ta chưa thể hiểu rõ.

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077

Watch Dogs 2, phần tiếp theo của dòng game cùng tên, được ra mắt lần đầu vào năm 2014. Trò chơi được đặt trong bối cảnh thành phố San Francisco đầy tội phạm, xoay quanh câu chuyện của nhân vật Marcus Holloway, một tin tặc làm việc trong một nhóm hacker bí ẩn. Trong chế độ chơi cộng tác, game cho phép người chơi và một người bạn tham gia vào các phần chơi cốt truyện của game. Việc cùng nhau “hack” một thành phố tràn đầy thử thách chắc chắn sẽ mang lại cho các game thủ và bạn bè một trải nghiệm thú vị.

Watch Dogs 2

Watch Dogs 2
Watch Dogs 2

Watch Dogs 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên, được phát hành lần đầu vào năm 2014. Trò chơi diễn ra tại thành phố San Francisco, nơi đầy rẫy tội phạm, xoay quanh câu chuyện về Marcus Holloway, một tin tặc tham gia vào một nhóm hacker bí mật. Với chế độ chơi cộng tác, game cho phép bạn kết hợp với một người chơi khác để tham gia các nhiệm vụ trong cốt truyện. Chắc chắn, việc cùng nhau “hack” khắp thành phố sẽ là trải nghiệm thú vị cho các game thủ và bạn bè.